Cơ khí công nghiệpCơ khí công nghiệp1Bơm công nghiệp2Bulon ốc vít3Cao su - Phụ tùng4Công cụ & th.bị làm sạch5Dây curoa- băng tải-vít tải6Dây chuyền sản xuất7Dầu khí - thiết bị8Dụng cụ cầm tay9Dụng cụ cắt gọt10Dụng cụ điện11Đóng tàu - thiết bị12Điện công nghiệp13Điện lạnh14Điện gia dụng15Đúc - Khuôn mẫu16Garage - thiết bị17Gỗ - trang thiết bị18Kệ công nghiệp19Hàn cắt - thiết bị20Hóa chất - thiết bị21Khí nén - thiết bị22Linh kiện máy vi tính23Lọc công nghiệp24Máy móc - phụ tùng25Máy móc dệt - may - thêu26Mô tơ - hộp số27Môi trường - thiết bị28Nâng hạ - thiết bị29Nông nghiệp - thiết bị30Nồi hơi - trang thiết bị31Nội - ngoại thất32Nhựa - trang thiết bị33Phụ kiện điện34Tự động hóa35Thí nghiệm - trang thiết bị36Thủy lực - trang thiết bị37Thiết bị PCCC38Thiết bị công trình39Thiết bị chống sét40Thiết bị an ninh41Thiết bị chiếu sáng42Thiết bị đo43Thiết bị nhiệt44Thiết bị viễn thông45Thiết bị khác46Thiết bị May Mặc47Thiết bị truyền động48Thiết bị dạy nghề49Thiết bị nhà bếp – nhà hàng50T. bị giáo dục-văn phòng51Trang thiết bị Y tế - Y dược52Van - co - ống các loại53Vật liệu mài mòn54Vật liệu xây dựng55Phụ tùng xe các loại56Sơn - thiết bị & chất liệu57Sắt - Thép - Inox các loại58Sửa chữa - dịch vụ
Điều khoản sử dụng (05:21 - 19/03/2011)
back forward Trang chủ - Tin tức - sự kiện - Đồ cơ khí

Điều khoản sử dụng

Các thành viên có trách nhiệm đối với tất cả các điều khoản và quy định trong giao dịch trong suốt quá trình thực hiện và các kết quả sau khi hoàn thành việc giao dịch, bao gồm cả các điều khoản về thanh toán tiền, đổi sản phẩm, bảo hành, vận chuyển từ nước ngoài về, bảo hiểm, phí, thuế, nhãn hiệu, giấy phép, vận chuyển, lưu trữ và các điều khoản liên quan khác.

1. Điều khoản chung: 

Chào mừng bạn đến với website docokhi.com (sau đây gọi tắt là website). Website này và các liên kết đối với các sản phẩm và dịch vụ trên website là sản phẩm và thuộc quyền sở hữu của Công ty cổ phần chế tạo xây lắp CƠ NĂNG (gọi tắt là CƠ NĂNG). Điều khoản sử dụng website được thành lập trên cơ sở thỏa thuận giữa bạn với CƠ NĂNG trong việc truy cập và sử dụng các dịch vụ trên website. Việc sử dụng các dịch vụ trên website đồng nghĩa với việc bạn chấp thuận các điều khoản sau đây. Khi đăng ký là thành viên của website cũng có nghĩa là bạn đồng ý bị ràng buộc bởi các điều khoản tương tự. 

Chúng tôi có quyền thay đổi và điều chỉnh Điều khoản sử dụng trên website mà không cần báo trước. Các thay đổi này sẽ có hiệu lực ngay sau khi được đăng, vì vậy bạn nên thường xuyên cập nhật nếu bạn tiếp tục truy cập và sử dụng các dịch vụ của chúng tôi. Việc sửa đổi Điều khoản sử dụng bởi các cá nhân không được phép của CƠ NĂNG  được công nhận.

2. Dịch vụ: 

Dịch vụ của chúng tôi là những dịch vụ được đăng trên website, bao gồm dịch vụ cho nhà cung cấp, người mua hàng và cho các thành viên khác trên website

Các dịch vụ miễn phí trên website, hay còn gọi là “Quyền lợi hoàn toàn miễn phí cho các thành viên” (các dịch vụ này có thể được chỉnh sửa hoặc thay thế vào các thời điểm khác nhau và sẽ được thông báo đến bạn) gồm:

2.1. Nhà cung cấp:

-   Về thông tin doanh nghiệp: hiện tại chúng tôi đang miễn phí việc đăng ký logo và thông tin doanh nghiệp để các nhà cung cấp có thể quảng bá hình ảnh doanh nghiệp của mình.

2.2. Về sản phẩm:

- Sản phẩm đặt trưng: Các nhà cung cấp có thể đăng ký đến nhiều sản phẩm đặc trưng, thế mạnh  của doanh nghiệp, trưng bày và sửa đổi các thông tin về sản phẩm, đặc điểm kỹ thuật và hình ảnh liên quan đến sản phẩm mà bạn mong muốn bán.

- Sản phẩm docokhi.com : Chúng tôi thiết lập danh mục các nhóm sản phẩm theo từng thể loại để bạn dễ dàng đăng ký. Nếu các thành viên đăng sản phẩm docokhi.com theo các danh mục này, thông tin của công ty bạn sẽ xuât hiện khi người truy cập bấm click chọn vào nhóm sản phẩm, tuy nhiên thông tin chính xác của sản phẩm bạn cần bán không thể hiện.

2.3. Người mua hàng: 

-  Tham gia thành viên: Người mua hàng được quyền đăng ký thành viên trên website hòan tòan miễn phí. 

-  Đăng tin mua hàng không hạn chế: Các thành viên được phép đăng tin trên website đăng ký mua sản phẩm hoặc dịch vụ về công nghiệp trên website.

-  Giao dịch mua bán sản phẩm: các thành viên có quyền lựa chọn sản phẩm, liên hệ trực tiếp với  nhà cung cấp phù hợp để mua sản phẩm không qua bất cứ trung gian nào. Và điều đó sẽ giúp bạn chọn được nhà cung cấp tối ưu nhất.

Chúng tôi có quyền chấm dứt một phần hoặc toàn bộ các dịch vụ miễn phí trên đây vào từng thời điểm nhất định.

Chúng tôi có quyền tính phí đối với các dịch vụ trên website và sẽ thông báo cụ thể đến các thành viên.

Chúng tôi sẽ cung cấp tài khoản sử dụng và password cho các thành viên theo sự lựa chọn khi đăng ký dịch vụ, cho phép truy cập và sử dụng dịch vụ của website và chịu trách nhiệm đối với tất cả các thông tin được đăng dưới tài khoản và password của mình. Đối với các trường hợp bị đánh cắp tài khoản và password, xin vui lòng thông báo cho Ban quản trị website.

Chúng tôi có quyền thay đổi, chỉnh sửa, giảm bớt hoặc tăng thêm dịch vụ hoặc chức năng tạm thời và cố định mà không báo trước

3. Trách nhiệm của các thành viên     

Các thành viên cam kết bảo đảm và đồng ý:
(a) Cung cấp thông tin chính xác, xác thực và thường xuyên cập nhật; 
(b) Duy trì và điều chỉnh thông tin kịp thời.

Các thành viên đăng thông tin lên website đồng nghĩa với chấp nhận việc thông tin sẽ được sử dụng bởi các đối tượng tuy cập, với điều kiện có trích dẫn nguồn tham khảo.

Các thành viên không được đăng tải các thông tin có nội dung và vi phạm một trong những lỗi như sau:

- Có tính chất lừa dối, đặt mua các sản phẩm lừa dối, đăng tin bán các sản phẩm ăn cắp hoặc các sản phẩm bị cấm theo luật pháp.  

- Là một phần của các hành động lừa gạt các thành viên, người mua và người bán khác hoặc liên quan đến các hành động phạm pháp khác.

- Xâm phạm, cố ý dẫn đến xâm phạm hoặc chống lại bản quyền, bằng sáng chế, tên thương mại, các bí mật về thương mại hoặc các quyền sở hữu khác của bên thứ ba, cố ý gây ảnh hưởng đến riêng tư cá nhân. 

- Giao dịch dưới danh nghĩa một cá nhân khác.  

- Chống lại luật pháp và các quy định (về bảo vệ khách hàng, chống cạnh tranh không lành mạnh, chống phân biệt đối xử, quảng cáo sai…)  

- Dùng các nội dung nói xấu, bôi nhọ, phỉ bán, hăm dọa hay quấy rối cá nhân khác và các nội dung vi phạm pháp luật khác. 

- Chứa các nội dung ko lành mạnh, truyền bá các thông tin khiêu dâm, đồi trụy làm ảnh hưởng đến website. 

- Mang tính chất phân biệt chủng tộc, giới tính, quốc tịch, người tàn tật, độ tuổi…  

- Sao chép, viết lại, khai thác hoặc chiếm đoạt các thông tin liên quan đến khách hàng, thành viên… trên website.

- Truy cập bằng các máy vi tính nhiễm virus, các thiết bị phá hoại, các mật mã gây hại, quấy rầy, ngăn chặn hoặc chiếm đoạt các phần mềm và hệ thống phần cứng, dữ liệu hoặc các thông tin cá nhân.

- Các hành động làm suy yếu sự hoạt động của các hệ thống máy tính, các mạng lưới được sử dụng bởi website và/hoặc tạo điều kiện để các cá nhân không thành viên truy cập vào các hệ thống máy tính và các mạng lưới.

- Link trực tiếp hoặc gián tiếp đến các sản phẩm phạm pháp hoặc vi phạm quy định của website .

Tất cả các thành viên cam kết các thông tin đăng lên website là chính xác, đáng tin cậy và các cá nhân truy cập website có thể liên lạc đến các địa chỉ liên lạc mà các thành viên đăng trên đưa lên docokhi.com

Các thành viên không được phép làm ảnh hưởng đến uy tín của website bằng việc dùng một tài khoản thứ hai để đăng các bài ca ngợi tài khoản thứ nhất, hoặc nói xấu hay đăng các thông tin ảnh hưởng đến các thành viên khác trên website.

Các thành viên đồng ý rằng chúng tôi không có trách nhiệm kiểm soát tất cả các thông tin đăng lên website. Mỗi thành viên đều phải có trách nhiệm với tất cả các nội dung được đăng dưới tài khoản và password của mình.

Các thành viên đồng ý rằng, nếu thành viên nào vi phạm một trong các quy định trên đây, hoặc có dấu hiệu vi phạm, hoặc người mua có dấu hiệu đặt hàng mà không nhận hàng hoặc không trả tiền mua hàng cho một trong các nhà cung cấp thành viên của website, chúng tôi có quyền chấm dứt các dịch vụ đối với cá nhân đó cũng như sẽ hạn chế các dịch vụ khác trong tương lai của website.

Chúng tôi có quyền gỡ bỏ tất cả các thông tin của cá nhân vi phạm hoặc những nội dung mà chúng tôi xét thấy có ý xâm phạm pháp luật và những quy định của website. Nếu mức độ vi phạm nghiêm trọng, chúng tôi có quyền thông báo cho các cơ quan có thẩm quyền về cá nhân vi phạm cũng như cung cấp các thông tin cần thiết cho các đơn vị điều tra.

Các thành viên bảo đảm khi đăng bài, xóa thông tin hay dữ liệu trên website sẽ không gây hại, mất mát hoặc quy tội đối với các thông tin đăng tải cho ban quản trị website, các nhân viên phụ trách website, các nhân viên công ty CƠ NĂNG các đại diện của CƠ NĂNG.

Các thành viên đồng ý rằng chúng tôi sẽ không chịu trách nhiệm đối với các thông tin đăng tải mang nội dung phỉ báng, xuyên tạc sự thật, không chính xác, nói xấu người khác, công kích, hoặc không hợp pháp hoặc ảnh mang tính chất chia rẽ các thành viên khác trong website. Chúng tôi có quyền kiểm soát tất cả các nội dung này và kết hợp với các thành viên khác để sớm phát hiện và ngăn ngừa những trường hợp vi phạm.

4. Việc giao dịch giữa nhà  cấp và người mua sản phẩm     

Website cung cấp trang thông tin điện tử để thực hiện việc trao đổi mua bán các sản phẩm giữa người mua và nhà cung cấp. Chúng tôi hỗ trợ việc trao đổi mua bán này và không tính hoa hồng cho bất kỳ trường hợp nào. Chúng tôi hoàn toàn không chịu trách nhiệm đối với chất lượng, độ tin cậy, độ an toàn, tuân thủ pháp luật và sự có sẵn của các sản phẩm do nhà cung cấp đăng tin, cũng như không kiểm soát toàn bộ việc trao đổi mua bán từ lúc bắt đầu đến khi kết thúc.

Các thành viên chấp nhận những rủi ro khi giao dịch với các nhà cung cấp không uy tín. Các thành viên có thể phát hiện và thông báo với Ban quản trị website về các trường hợp này khi được đăng ký trên website. Tuy nhiên, do việc xác minh trên internet rất khó khăn, chúng tôi không thể xác nhận thông tin và mức độ tin cậy của tất cả các nhà cung cấp và người mua sản phẩm. Người mua nên lựa chọn nhiều nhà cung cấp cùng lúc để tìm ra được nhà cung cấp đáng tin cậy cho việc mua bán.

Các thành viên chấp nhận một số rủi ro khi giao dịch mua bán trên docokhi.com bao gồm thông báo nhầm thông tin về sản phẩm, các thông tin thô tục, không đáp ứng chất lượng sản phẩm, không đáp ứng các yêu cầu kỹ thuật, sản phẩm có khuyết điểm, giao nhận trễ hoặc thanh toán tiền trễ, thanh toán nhầm số tiền, bảo hành không uy tín, vi phạm hợp đồng, sự  cố khi vận chuyển sản phẩm và các rủi ro khác.

Các thành viên có trách nhiệm đối với tất cả các điều khoản và quy định trong giao dịch trong suốt quá trình thực hiện và các kết quả sau khi hoàn thành việc giao dịch, bao gồm cả các điều khoản về thanh toán tiền, đổi sản phẩm, bảo hành, vận chuyển từ nước ngoài về, bảo hiểm, phí, thuế, nhãn hiệu, giấy phép, vận chuyển, lưu trữ và các điều khoản liên quan khác.

Các thành viên đồng ý rằng chúng tôi sẽ không chịu trách nhiệm cho bất cứ hư hại, tổn thất, chi phí phát sinh, bất lợi, phí hủy giao dịch hay bất kỳ sự cố nào xảy ra trong quá trình giao dịch giữa nhà cung cấp và người mua hàng. 

5. Diễn đàn trao đổi thông tin     

Website cung cấp cho các thành viên diễn đàn trao đổi cho tất cả các thành viên hoàn toàn miễn phí nhằm khuyến khích việc mở rộng chia sẻ thông tin về các lĩnh vực, việc trao đổi mang tính chất trao đổi và học hỏi giữa các thành viên.

Diễn đàn này cũng là kênh thông tin để trao đổi mua bán, giao dịch. Vì vậy, các thành viên có thể đăng các tin mua bán lên diễn đàn.

Các thành viên tham gia diễn đàn chấp thuận tuân thủ tất cả các Điều khoản sử dụng trên diễn dàn cũng như website. 

   6. Các điều lệ về độ tin cậy của thông tin       

Chúng tôi sẽ không chịu trách nhiệm đối với tất cả các thành viên hoặc bên thứ ba về việc sử dụng thông tin thiếu hoặc không chính xác trên website, bao gồm những hậu quả trực tiếp, gián tiếp, ngẫu nhiên hoặc các hậu quả phát sinh từ việc sử dụng và truyền bá gây đến các tổn thất.

Chúng tôi hoàn toàn không chịu trách nhiệm bảo đảm độ chính xác, trạng thái, chất lượng, thời hạn, hiệu suất, và các thông tin khác của các sản phẩm đăng trên website.

Các thành viên khi download dữ liệu hay sử dụng dịch vụ trên chodansinh phải chấp nhận rủi ro đối với hệ thống máy tính, mạng internet. Chúng tôi sẽ không chịu bất cứ trách nhiệm gì đối với các mất mát này.

Chúng tôi hoàn toàn không có trách nhiệm pháp lý đối với các mất mát, hư hại trực tiếp hay gián tiếp dưới mọi hình thức đối với bất cứ cá nhân hay tổ chức nào từ các hoạt động sau đây:

  -  Sử dụng hoặc không sử dụng được các dịch vụ trên website. 
 -  Các khuyết điểm hay lỗi của các sản phẩm, mẫu mã, thông tin, phí dịch vụ phải trả hay nhận được từ thành viên hay bên cung cấp thứ ba thông qua website. 
 -  Truy cập trái phép bởi bên thứ ba đối với các dữ liệu hoặc thông tin cá nhân của bất cứ thành viên nào trên website.
 -  Các hướng dẫn hay nhận xét của người sử dụng website. 
 -  Tất cả các phát sinh khác liên quan đến dịch vụ

7. Bản quyền  

Website là sản phẩm trực thuộc công ty CƠ NĂNG với bản quyền được đăng ký chính thức. Chúng tôi giữ bản quyền toàn bộ đối với tất cả các chuyên trang, nội dung cũng như trình bày của trang web.
 
Các nội dung đăng trên website từ các thành viên sẽ được bảo đảm bản quyền trên website.

 

docokhi.com ”, “docokhi.vn”,"aimuaban.net "các tên miền tương tự hoặc tất cả các hình tượng, các logo liên quan cũng như các nội dung trên website được đăng ký bản quyền và sở hữu bởi cty Công ty cổ phần chế tạo xây lắp CƠ NĂNG. Nghiêm cấm mọi hành vi sao chép, sửa đổi, trưng bày, phân phát, chuyển tải, tái sử dụng, xuất bản, bán, cấp phép hay sử dụng dưới bất cứ hình thức nào mà không có sự xác nhận bằng văn bản của Ban quản trị website.

 

                                                                                            BAN QUẢN TRỊ

                                                                                              Trân trọng

                                                                                             DOCOKHI.COM

Các tin khác
Các bài viết mới hơn:
● Đá cắt Blue Bird (17/04/17)
● Thép ống đúc phi 457 dày 9.53ly,Thép ống Hàn phi 457 dày 6.35ly,ống thép DN 450A (28/12/16)
● Thép ống phi 406,Thép ống phi 610,Thép ống đúc đen D 400A,thép ống đúc đen D600 dày 6.35ly (28/12/16)
● Thép ống phi 76,Thép ống phi 355,ống thép đúc DN 65A,Thép ống đúc DN 350A...sch40 - API5L (28/12/16)
● Thép ống DN 100A,Thép ống DN 250A,ống thép đúc phi 114,ống thép đúc phi 273... (28/12/16)
● ống thép phi 102mm,Thép ống DN 300A,Thép ống phi 325 mạ kẽm,thép ống phi 102 lò hơi... (28/12/16)
● Thép ống phi 168 / d150,Thép ống phi 219 / d200,Thép ống đúc kẽm phi 168,ống kẽm DN 200A (28/12/16)
● Thép ống phi 90,Thép ống đúc phi 140,Thép ống mạ kẽm DN 80A, DN 125A...SCH40 (28/12/16)
● Bộ vít đóng, mũi vít đóng, Mũi vít đóng hai đầu, mũi vít đóng (26/12/15)
● bộ giũa kim cương cao cấp, giũa dẹp, giũa tam giác (26/12/15)
● Bộ giũa kim cương cao cấp 6 cây, giũa kim cương cao cấp (26/12/15)
● Cước thông ống 10mm, cước thông ống 20mm, cước thông ống (26/12/15)
● Cước chà góc cán 6mm, cước chà góc 30mm, cước chà góc cán 6mm (26/12/15)
● Cước chà góc 15mm, cước chà góc 20mm, cước chà góc35mm (26/12/15)
● Bánh đồng 250mm, bánh đồng 300mm, bánh inox, bánh thép (26/12/15)
● Bánh đồng 125mm, bánh đồng 150mm, bánh đồng 200mm (26/12/15)
● Bánh cước đồng 150mm, bánh cước đồng 200mm, bánh cước đồng 250mm, bánh cước đồng 300mm (26/12/15)
● Bánh cước đồng 75mm, bánh cước đồng 100mm, bánh cước đồng 125mm (26/12/15)
● Bánh cước thép 200mm, bánh cước thép 250mm, bánh cước thép 300mm (26/12/15)
● Bánh cước thép 100mm, bánh cước thép 125mm, bánh cước thép 150mm (26/12/15)
● Bánh cước inox 250mm, bánh cước inox 300mm, bánh cước théo 75mm (26/12/15)
● Bánh cước inox 150mm, Bánh cước inox 200mm, bánh cước inox 250mm (26/12/15)
● Bánh cước inox 75mm, Bánh cước cước inox 100mm, bánh cước inox 125mm (26/12/15)
● Bánh đánh rỉ inox, bánh đánh rỉ đồng, bánh đánh rỉ thép (26/12/15)
● Chén đánh rỉ đồng, bát đánh rỉ inox, bát đánh rỉ thép, bát đánh rỉ nylong cát (26/12/15)
● Chén đánh rỉ đồng, bát đánh rỉ inox, bát đánh rỉ thép, bát đánh rỉ nylong cát (26/12/15)
● bát đánh rỉ sợi đồng, bát đánh rỉ sợi thép, bát đánh rỉ inox (26/12/15)
● Chén đánh rỉ 3"", chén đánh rỉ sợi inox, chén đánh rỉ sợi đồng, Bát đánh rỉ sợi inox (26/12/15)
● Đá ráp xếp hiệu king, Đá ráp xếp hiệu ông vua, đá ráp xếp 320 (26/12/15)
● Nhám xếp hiệu king, Nhám xếp hiệu ông vua , đá ráp xếp hiệu ông vua (26/12/15)
Các bài viết cũ hơn:
● Giới thiệu (19/03/11)
Giá vàng - Tỷ giá
Loại vàng Mua vào Bán ra
SBJ
SJC